Thiết kế Cataloge,sang trọng độc đáo.. Quảng cáo Bình Thuận

01/10/2020 556 lượt xem

Mẫu catalogue Được coi là màu sắc của nghệ thuật, sự chiến thắng và vinh quang, mẫu catalogue sử dụng màu vàng ấm áp kết hợp với nâu trầm tính, sang trọng thể hiện vẻ đẹp rực rỡ, tươi mới kích thích sự chú ý của khách hàng. Các thông tin sản phẩm và nội dung được in đậm và rõ ràng bằng màu đen đối lập và cân bằng lại tổng thể một cách hài hòa giữa hai gam màu nóng-lạnh. Bố cục của catalog được phân bổ và sắp xếp logic theo các đầu mục thuận tiện cho việc theo dõivà tìm kiếm thông tin của khách hàng. Mẫu catalogue sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp hướng tới phong cách trẻ trung, hiện đại và sôi nổi trong các ngành hàng về thực phẩm, công nghệ, và nghệ thuật…

Nhu cầu thực tế với catalogue
Là một ấn phẩm nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi đối với công chúng , và giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ , Catalogue giúp khách hàng đối tác có một cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của doanh nghiệp và là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường ngay cả khi chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể. Một cuốn catalogue được thiết kế ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing hiệu quả. 

Xem thêm: Thiết kế cataloge Bình Thuận

Kích thước của catalogue
Catalogue có kích thước chuẩn phổ biến là 21cm x 29.7cm, đảm bảo được sự tiện lợi và truyền đạt được đầy đủ thông tin về các sản phẩm

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cuốn catalogue trở lên với số trang tối thiểu là 8,  có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm: Thiết kế cataloge Bình Thuận

Top