Danh Thiếp - Name Card

  • IN NAME CARD, IN DANH THIẾP TẠI BÌNH THUẬN

    Name card (danh thiếp) là mẫu giấy gói gọn trong lòng bàn tay đối phương nhưng phải đủ sức giới thiệu bạn là ai, bạn làm gì. Mục tiêu của doanh nhân, người kinh doanh là có name card (danh thiếp) thật ấn tượng và dễ nhớ. Để có một name card (danh thiếp) thành công, ngoài yếu tố rõ ràng, thông tin đầy đủ thì chúng còn cần một diện mạo đẹp. Giữa rất nhiều danh thiếp của nhiều công ty khác nhau, làm sao để cho mẫu của bạn luôn được lưu lại, luôn nổi bật và in vào tâm trí của người đang sở hữu.

  • Thiết kế name cad

    là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu sắc cơ bản là trắng, đen và xanh để tạo nên một tổng thể tuy đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút. Logo và tên công ty được in trang trọng ngay chính giữa mặt trước của danh thiếp giúp người nhận có thể dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ thương hiệu. Sử dụng công nghệ in offset trên chất liệu giấy C300 tuy đơn giản nhưng thành phẩm cho ra rất ấn tượng và chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên cho người nhận. Mẫu name card phù hợp với những tín đồ của minimal và thường được sử dụng trong ngành kinh doanh, công nghệ, giao thông, vận tải,...

  • Thiết kế name card chuyên nghiệp tại Phan Thiết

    Thiết kế name card sao cho ấn tượng, hiệu quả cao, chuyên nghiệp mà vẫn mang đầy đủ thông tin, ý nghĩa mà cá nhân muốn truyền tải đến đối tác của mình là việc vô cùng quan trọng. Hiện nay name card không chỉ được xem là một sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu mà còn là một trong những cách thức mở đầu câu chuyện với đối tác khách hàng tìm năng.

  • Top