Quảng cáo quán cafe hiệu quả tại Phan Thiết - mang tầm nhìn xa cùng khối lợi nhuận khổng lồ. Quảng cáo Bình Thuận

24/09/2020 583 lượt xem

Làm thế nào để quán cafe của bạn đông khách? Dưới đây là bài viết giúp bạn tìm ra những cách quảng cáo quán cafe hiệu quả, thu hút nhiều khách hàng, đem lại nguồn lợi nhuận tăng cao và cũng  là những cách đã được khảo sát từ thực tế.

Một ngày đẹp trời, bỗng nhiên trong đầu bạn loé lên ý tưởng muốn khởi nghiệp một quán cafe nhỏ giữa lòng thành phố, nhưng lại rất sợ việc không có nhiều khách hàng tiềm năng? Đừng lo lắng, bởi lẽ những cách quảng cáo quán cafe hiệu quả trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những ý tưởng phù hợp và đúng đắn. Khi mở một quán cafe, điều đầu tiên bạn phải có là vốn kinh doanh, đây là một điều quan trọng làm nên tất cả những gì mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, để đáp ứng những yêu cầu của bạn thì việc cung cấp vốn là chưa đủ. Bởi một ngôi nhà được xây lên, cái móng dù chắn chắn đến đâu thì yếu tố đi kèm như nội thất phải đẹp và thoải mái thì bạn mới thích thú được. Cũng giống như việc bạn mở một quán cafe vậy, bạn đưa ra nguồn vốn nhưng phải biết cách làm thế nào để quán cafe của bạn đưa vào kinh doanh, hoạt động một cách có hiệu quả.

            Người trẻ thường thích khởi nghiệp bằng những quán cafe nhỏ xinh

Dưới đây là những cách phổ biến nhất giúp bạn quảng cáo quán cafe hiệu quả

 

Vị trí tọa lạc phải thuận lợi

 

Một điều không thế thiếu khi bạn kinh doanh quán cafe là làm sao để khách hàng có thể thấy được quán của bạn. “Thiên thời địa lợi nhân hòa”, vì vậy, bạn phải đặt vị trí của quán ở những chỗ mà khách hàng dễ nhìn, dễ trông thấy nhất. Biết rằng, hiện nay ở những “mặt tiền” giá thuê mặt bằng rất đắt, tuy nhiên bạn phải hiểu rằng phải đặt quán cafe ở những vị trí phù hợp nhất dù không phải là “mặt tiền” những cũng phải dễ trông thấy, có không ít người qua lại. Bạn thử tưởng tượng, hai quán café nằm trên một con hẻm giữa phố, một quán được đặt đầu hẻm với lượng khách đông qua lại và một quán được đặt phía trong hẻm ít người qua lại. Vậy, bạn thử nghĩ xem quán nào sẽ được khách hàng dễ nhìn thấy và ghé vào nhiều hơn? Chắc chắn rằng, quán ở đầu hẻm sẽ được mọi người ghé vào nhiều nhất. Đơn giản là nó dễ trông thấy hơn quán còn lại. Hơn nữa, đây cũng là vị trí dễ dàng marketing nhất. Tuy vậy, vị trí đặt quán không phải là cách quảng cáo thu hút tuyệt đối, việc thu hút khách còn tùy thuộc vào cách bạn trang trí quán. Vị trí chỉ là một phần cơ bản giúp bạn thu hút khách hàng.

Vị trí thuận lợi sẽ góp phần thu hút được nhiều khách hàng

Sử dụng Vouchers, các mã khuyến mãi

 

Sau khi tìm được một vị trí thuận lợi thì cũng đừng quên sử dụng cách marketing hiệu quả như việc dùng các mã vouchers hay các hình thức khuyến mãi, giảm giá, mua 1 tặng 1… Vì khi bạn làm theo những hình thức này, chắc chắn sẽ rất thu hút được khách hàng. Thử nghĩ mà xem, một bên là tờ rơi một bên là tờ vouchers, cùng là một tờ giấy nếu bạn đi in ấn tờ rơi đem ra phân phát, giới thiệu quán cafe của mình cho mọi người. Vậy khách hàng sẽ chú ý cái nào hơn? Chắc chắn rằng, mọi người sẽ chọn tờ vouchers rồi. Đơn giản vì đây là tâm lý hầu hết ai cũng có, bạn phải hiểu được, nắm bắt được tâm lý đám đông thì quán cafe mới hoạt động có hiệu quả được.

Sử dụng vouchers cũng là một cách thức quảng cáo quán cafe hiệu quả

Giúp khách hàng làm thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết

 

Bạn có thể cung cấp cho khách hàng các loại thẻ thành viên, ví dụ như khi khách hàng đến mua sản phẩm của bạn, có thể để họ tick đủ 5 ly tặng 1 ly chẳng hạn. Hoặc đã là thành viên, khách hàng thân thiết khi xuất trình thẻ thì sẽ được giảm 5% hay 10% (do bạn đề ra) cho lần mua tiếp theo. Với cách marketing này, sẽ giúp bạn tìm được nhiều khách hàng hơn. Vì khi họ đã đến lần một thì chắc chắn sẽ có những lần tiếp theo để cố gắng tick cho đủ điểm. Là chủ quán, bạn cũng không nên ngần ngại làm những điều này, hãy xem việc làm này đem đến ý nghĩa và tinh thần đến khách hàng của mình. Bạn phải biết cho đi thì bạn mới nhận lại những điều tuyệt vời hơn, đây là cách quảng cáo quán cafe hiệu quả, là một trong những mục đích kinh doanh, là tầm nhìn xa trông rộng.

Đưa ra nhiều lợi ích cho khách hàng thông qua việc dùng thẻ thành viên

 

Marketing bằng cách treo bảng hiệu quảng cáo bắt mắt

 

Phải nói rằng, đây là một trong những cách cực kì quan trọng giúp bạn quảng cáo quán café hiệu quả. Đặt một tấm biển hiệu lớn treo ở quán phải làm sao cho thật bắt mắt. Để thu hút được khách hàng, các biển hiệu quảng cáo này phải thật sự sáng tạo, độc đáo và nhiều màu sắc.  Khi nói đến điều này, bạn phải tìm một chỗ thật uy tín, gia công thật sắc sảo thì mới thu hút được lượng đông khách hàng. Tại An Việt design luôn cung cấp cho bạn những biển hiệu quảng cáo quán cafe hiệu quả chắc chắn nhất, được gia công tỉ mỉ chuẩn từng chi tiết. Công ty chúng tôi luôn đưa đến những sự sáng tạo độc đáo, đặt cả cái tâm của mình vào từng sản phẩm. Vì vậy, sự tin dùng của bạn dành cho An Việt Design chắc chắn rằng đây là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

 

Quảng cáo quán cafe hiệu quả phải cần đến những biển hiệu bắt mắt

Bài viết này đã đưa ra cho bạn những cách thức làm sao để quảng cáo quán café hiệu quả. Trong những cách đó, nhiều người thường chọn cách cuối cùng , đây là cách phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất. Hãy sở hữu ngay cho mình một biển hiệu quảng cáo nổi bật nhất, thu hút khách hàng, gia tăng lợi nhuận. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt hàng tại An Việt Design, công ty chúng tôi luôn đem đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ cho công ty chúng tôi qua hotline: 0945750079  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm: Bảng Hiệu Phan Thiết   

Thi công bảng hiệu Phan Thiết 

Quảng cáo Phan Thiết

Top