Biển quảng cáo chữ nổi tại Phan Thiết - sự thu hút khách hàng của bạn. Quảng cáo Bình Thuận

25/09/2020 716 lượt xem

Nếu bạn đang chuẩn bị mở một cửa hàng để kinh doanh, điều đầu tiên để thu hút khách hàng là phải thiết kế một biển quảng cáo chữ nổi thật thu hút và ấn tượng, đầy đủ thông tin của sản phẩm cần quảng cáo. Liên hệ An Việt Design: 0945750079.

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển đã đưa con người tiếp cận với nhiều nền công nghệ tiên tiến hơn. Nghề design quảng cáo đã trở thành một bộ phận quan trọng đối với xã hội hiện đại. Từ đó, biển quảng cáo chữ nổi ra đời bởi một bộ phận designer đã thiết kế ra những sản phẩm đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng ngày một gia tăng. Các mẫu quảng cáo này được treo trước cửa hàng, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời sẽ giúp cho chủ cửa hàng sẽ bán sản phẩm chạy hơn. Vì vậy, để thiết kế nên một biển quảng cáo nổi bật thật sự là một điều quan trọng và rất cần đối với mỗi cửa hàng hay các doanh nghiệp lớn.

Biển quảng cáo chữ nổi phải thật thu hút khách hàng

Các loại biển quảng cáo chữ nổi phổ biến hiện nay

 

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều biển quảng cáo chữ nổi khác nhau, đa dạng và phong phú với những kiểu dáng phong cách và màu sắc riêng, tiêu biểu là 4 loại sau:

 Biển chữ nổi bằng mica

Đây là mẫu biển quảng cáo khá thu hút thị trường, bởi vì mica rất dễ sử dụng, nhẹ và óng ánh, đa dạng với những sắc màu, không những vậy mica còn chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn và xuyên sáng tốt. Nguyên liệu này có tính dẻo vì thế dễ dàng gia công và uốn ép theo ý muốn. Chính vì vậy, đây là chất liệu dễ dùng để làm biển quảng cáo.

Ngoài ra, mica cũng có những khuyết điểm như: dễ bị vỡ do chấn động hoặc trầy xước, không dẫn được nhiệt. Vì vậy nếu khách hàng đặt những mẫu biển quảng cáo mica nên xem xét về những khuyết điểm này.

Biển quảng cáo được làm bằng chất liệu mica

Biển chữ nổi bằng aluminum

Tại sao người ta nói rằng, aluminum là ông vua trong lĩnh vực biển quảng cáo? Để trả lời câu hỏi này, đầu tiên bạn phải tìm hiểu aluminum là gì, nó có ưu và nhược điểm thế nào để từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp. Aluminum còn được gọi là alu, được cấu tạo từ 2 mặt, mặt bên ngoài là nhôm, bên trong của nó là nhựa. Sự kết hợp này tạo nên sự tuyệt vời và tiện lợi. Đây là chất liệu rất cứng, trọng lượng nhẹ, màu sắc cũng rất đa dạng và không bị tác động bởi nhiệt độ ngoài trời. Aluminum không bị ăn mòn, và đặc biệt có tuổi thọ cao. Chắc chắn đây là một lợi thế mà khách hàng mong muốn. Không những vậy, đây là một chất liệu chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, có bề mặt mờ bóng. Và quan trọng là dễ dàng cắt xén, tạo hình theo ý muốn.

Bên cạnh những ưu điểm trên, thì alu còn có những khuyết điểm như là khó tái chế sử dụng và khi làm biển quảng cáo alu có gắn chữ nổi thì khả năng tháo rời tương đối khó, bạn không thể tận dụng để làm biển quảng cáo mới. Tuy vậy, đây là những khuyết điểm cũng không quá khó để từ chối một chất liệu tốt như vậy. Nếu chọn alu làm biển quảng cáo chữ nổi thì đây cũng không phải là một quyết định tồi.

Biển quảng cáo bằng chất liệu aluminum

Biển chữ nổi bằng tole

 

Tole là một chất liệu được biết đến trong các bộ chữ logo đặt tại những tòa cao ốc, nhà cao tầng với mục đích quảng cáo. Tole có những ưu điểm như là: độ bền cao, chống chịu tốt dễ dàng gia công và thiết kế theo mong muốn. Tuy nhiên, chất liệu này cũng có những nhược điểm như là mềm, kém sáng, bóng, không mấy nổi bật trong tối. Tuy vậy, đây là cũng một trong những chất liệu phổ biến mà khách hàng tin dùng chọn lựa làm biển quảng cáo.

Biển quảng cáo bằng chất liệu tole

Biển chữ nổi bằng inox


Inox hay còn gọi là thép không gỉ. Ưu việt với tính năng chống ăn mòn, chống oxi hóa và tuổi thọ cao. Có thể tái sử dụng vô thời hạn. Không những vậy, inox còn có thể chịu nhiệt cao, có độ dẻo và độ cứng chịu được ở môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt, đây là một loại chất liệu không chứa hóa chất gây độc hại cho sức khỏe con người. Có màu sắc sáng bóng, dễ uốn ép vì vậy đây là cũng một “tín đồ” để có thể làm nên biển quảng cáo chữ nổi. Inox cũng có loại tốt và loại không tốt. Inox không tốt là do pha nhiều sắt, chất lượng kém và rất dễ bị gỉ sét. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn sử dụng những loại chất liệu tốt nhất, cam kết chất lượng cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi muốn đưa ra.

Biển quảng cáo bằng chất liệu Inox

 

Sản phẩm của An Việt Design luôn đòi hỏi sự sáng tạo

Công ty An Việt Design  luôn mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, những sản phẩm mà chúng tôi đem đến luôn có một sự chuẩn mực và sáng tạo nhằm làm nổi bật, thu hút đối với khách hàng, đem lại lợi nhuận cho chủ cửa hàng ngày một tốt hơn. Đó chính là điều là chúng tôi mong muốn hướng tới. 

Bảng quảng cáo phải đòi hỏi sự sáng tạo để thu hút được khách hàng của bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều biển quảng cáo chữ nổi, nhưng công ty chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự tin dùng tốt nhất. Chắc chắn rằng, sản phẩm của chúng tôi đem đến cam kết chất lượng dù là bất cứ loại nào đi nữa, chúng tôi cam đoan luôn dùng những thiết bị hiện đại và tốt nhất cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thiết kế và gia công tỉ mỉ, sáng tạo.. Không những vậy, biển quảng cáo mà chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ đẹp mắt và thu hút được những khách hàng mà bạn mong muốn.

Liên hệ cho công ty chúng tôi qua hotline: 0945750079  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm: Quảng cáo Phan Thiết

Thi công bảng hiệu Phan Thiết·

 

Top