IN HỘP GIẤY THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ TRÊN TOÀN QUỐC - THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP. Quảng cáo Bình Thuận

01/10/2020 680 lượt xem

Những chiếc hộp giấy bao lâu nay đã không còn là sản phẩm xa lạ trong đời sống con người. Không những thế, cùng với sự biến đổi của môi trường và sự bùng nổ của xu thế vì môi trường trên thế giới, dẫn tới việc cắt giảm sử dụng nhựa bằng các nguyên liệu thay thế đang dần trở thành vấn đề quan trọng với các doanh nghiệp nếu muốn nâng cao giá trị của mình trong mắt người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc lựa chọn, thiết kế và thay thế các bao bì thông thường thành các loại hộp giấy đang là vấn đề thách thức và vô cùng cần thiết.

In hộp giấy thường được sử dụng thay thế cho các bao bì nhựa hay nilon thông thường. Với nhiều kích thước và dáng vẻ khác nhau, người dùng có thể lựa chọn và sử dụng cho nhiều trường hợp tùy vào nhu cầu của mình. Khác với túi giấy, hộp giấy thường được sử dụng những chất liệu có độ bền cao hơn, giúp bề ngoài sản phẩm không bị móp méo qua quá trình sử dụng và vận chuyển, giữ lại được vẻ ngoài vốn có của những món quà.

Người dùng có thể sử dụng những chiếc hộp giấy này nhiều lần, tái sử dụng, cho nhiều mục đích khác nhau trong đời sống.

Vai trò của in hộp giấy trong đời sống

Những chiếc hộp giấy sẽ đem lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng của bạn.

Đối với doanh nghiệp, những chiếc hộp giấy với diện tích bề mặt xung quanh thường khá lớn sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu và logo của mình. Tùy vào các sản phẩm đặc thù, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế độc đáo, thể hiện rõ dấu ấn riêng của doanh nghiệp so với đối thủ của mình. Bên cạnh đó, trong bối cảnh cả thế giới đều nỗ lực vì những yếu tố môi trường, thì việc doanh nghiệp thể hiện sự thiện chí của  mình thông qua những hành động như cắt giảm đồ nhựa sẽ khiến người tiêu dùng ấn tượng và nhớ tới thương hiệu với cái nhìn tích cực hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng những chiếc hộp giấy đối với khách hàng sẽ là những trải nghiệm ấn tượng. Sản phẩm được đựng trong chiếc hộp giấy thường sẽ tạo cho người dùng cảm giác đẹp mắt, đồng thời đem lại cho sản phẩm tính đơn giản, nhưng vẫn lịch sự và trang trọng, dễ dàng sử dụng cho bất cứ mục đích nào.

Xem thêm: In hộp giấy, túi giấy tại Bình Thuận

Thế nào là một chiếc in hộp giấy độc đáo, ấn tượng

Một chiếc hộp giấy được sử dụng như một bao bì cho sản phảm doanh nghiệp bạn thì ngay từ khi bắt gặp, nó cần phải gây ấn tượng cho những khách hàng quan tâm tới sản phẩm đó giữa những sản phẩm cạnh tranh khác.

Vậy nên, với vai trò như một bao bì sản phẩm, nó cần thể hiện được: Tên doanh nghiệp, thương hiệu của sản phẩm? Trong chiếc hộp đó bán gì? Nó có đủ ấn tượng với khách hàng hay không?

Trả lời cho những câu hỏi trên đồng nghĩa với việc chiếc hộp giấy vẫn cần có đầy đủ logo hoặc tên thương hiệu, tên sản phẩm. Không nhất thiết là hình vuông, hộp giấy được sử dụng có thể thiết kế bất cứ hình dạng nào có thể phù hợp với sản phẩm, hoặc thông qua đó tạo ra những giá trị khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn và đối thủ cạnh tranh.  

Ngoài phần thiết kế những nội dung cốt lõi, những yếu tố màu sắc và đồ họa cũng sẽ là yếu tố quan trọng có thể tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ và sự lựa chọn của khách hàng với sản phẩm của bạn.

Quy cách thiết kế hộp giấy cao cấp

  • Kích thước sản phẩm: Hộp giấy có kích thước đa dạng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng của từng cá nhân. Chiếc hộp giấy có thể ở bất cứ hình dạng nào mà vẫn đủ không gian để thể hiện những thông tin cơ bản cần thiết. 
  • Chất liệu giấy in: Có thể in trên tất cả giấy phổ biến kể cả giấy mỹ thuật
  • Kỹ thuật in: in offset 4 màu 2 mặt, chất lượng cao hoặc in nhanh
  • Gia công:  xén, cán, gia công tùy yêu cầu của khách hàng

Điểm mạnh của đặt làm hộp giấy với An Việt so với thị trường

  • MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sử dụng những mẫu thiết kế độc lạ, sáng tạo mang bản sắc riêng và phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề, từng doanh nghiệp sẽ góp phần tạo dựng thương hiệu và sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Tại An Việt, khách hàng có thể lựa chọn hàng ngàn mẫu hộp giấy có sẵn trong kho thư viện của chúng tôi. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu thiết kế riêng của từng khách hàng, chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn thiết kế 100% các mẫu hộp giấy, đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm đi kèm với nhiều ưu đãi khác.

  • GIAO HÀNG TẬN NƠI, NHANH CHÓNG

Không phải mất thời gian đến nhà in rồi vận chuyển hộp về, An Việt sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu rủi ro sự cố như ướt, nhòe, rách hộp.

  • GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

An Việt tự hào là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam vì thế chúng tôi luôn cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất . “Rẻ - chất lượng” là điều An Việt luôn hướng đến để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Vì thế quý khách đang có nhu cầu in hộp giá rẻ, in hộp cứng cao cấp theo yêu cầu cho dù số lượng ít hay nhiều thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0945 750 079 để được đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, năng động tư vấn cho quý khách một cách chi tiết và tốt nhất !

Xem thêm: In hộp giấy, túi giấy tại Bình Thuận

Top